Mn giúp e bài 26 vs ạ,em cảm ơn :3
Phí Đình Quân Học sinh Thành viên 22 Tháng bảy 2019 109 29 26 19 Hà Nội THCS Tích Giang 29 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e bài 26 vs ạ,em cảm ơn :3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e bài 26 vs ạ,em cảm ơn :3
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 29 Tháng bảy 2019 #2 Ta có:AM=12BC=6⇒BC=12AM=\frac{1}{2}BC=6\Rightarrow BC=12AM=21BC=6⇒BC=12 Lại có:AN2+AB2=BN2=81⇒14AC2+AB2=81⇒14(AC2+AB2)+34AB2=81⇒14BC2+34AB2=81⇒34AB2=81−14BC2=45⇒AB2=60⇒AB=60AN^2+AB^2=BN^2=81\Rightarrow \frac{1}{4}AC^2+AB^2=81\Rightarrow \frac{1}{4}(AC^2+AB^2)+\frac{3}{4}AB^2=81\Rightarrow \frac{1}{4}BC^2+\frac{3}{4}AB^2=81\Rightarrow \frac{3}{4}AB^2=81-\frac{1}{4}BC^2=45\Rightarrow AB^2=60\Rightarrow AB=\sqrt{60}AN2+AB2=BN2=81⇒41AC2+AB2=81⇒41(AC2+AB2)+43AB2=81⇒41BC2+43AB2=81⇒43AB2=81−41BC2=45⇒AB2=60⇒AB=60 Reactions: NHLM2610 and shorlochomevn@gmail.com
Ta có:AM=12BC=6⇒BC=12AM=\frac{1}{2}BC=6\Rightarrow BC=12AM=21BC=6⇒BC=12 Lại có:AN2+AB2=BN2=81⇒14AC2+AB2=81⇒14(AC2+AB2)+34AB2=81⇒14BC2+34AB2=81⇒34AB2=81−14BC2=45⇒AB2=60⇒AB=60AN^2+AB^2=BN^2=81\Rightarrow \frac{1}{4}AC^2+AB^2=81\Rightarrow \frac{1}{4}(AC^2+AB^2)+\frac{3}{4}AB^2=81\Rightarrow \frac{1}{4}BC^2+\frac{3}{4}AB^2=81\Rightarrow \frac{3}{4}AB^2=81-\frac{1}{4}BC^2=45\Rightarrow AB^2=60\Rightarrow AB=\sqrt{60}AN2+AB2=BN2=81⇒41AC2+AB2=81⇒41(AC2+AB2)+43AB2=81⇒41BC2+43AB2=81⇒43AB2=81−41BC2=45⇒AB2=60⇒AB=60