cho biểu thức :b^{2}+c^{2}-a^{2}=\sqrt{3}bc tính góc A=?
Gấu Em Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 98 19 36 Đắk Nông THPT Phan Chu Trinh 24 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biểu thức :[tex]b^{2}+c^{2}-a^{2}=\sqrt{3}bc[/tex] tính góc A=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biểu thức :[tex]b^{2}+c^{2}-a^{2}=\sqrt{3}bc[/tex] tính góc A=?
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 24 Tháng hai 2019 #2 [tex]cosA=\frac{b^2+c^2-a^2}{2bc}=\frac{\sqrt{3}bc}{2bc}=\frac{\sqrt{3}}{2}=cos30^o=>A=30^o[/tex] Reactions: Gấu Em
ngothanhhuong.yt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2019 37 14 6 21 Hà Nội THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa 24 Tháng hai 2019 #3 Sweetdream2202 said: [tex]cosA=\frac{b^2+c^2-a^2}{2bc}=\frac{\sqrt{3}bc}{2bc}=\frac{\sqrt{3}}{2}=cos30^o=>A=30^o[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm sao đánh ra được như bạn v. Tôi đánh mãi mà chẳng ra được chữ như vậy
Sweetdream2202 said: [tex]cosA=\frac{b^2+c^2-a^2}{2bc}=\frac{\sqrt{3}bc}{2bc}=\frac{\sqrt{3}}{2}=cos30^o=>A=30^o[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm sao đánh ra được như bạn v. Tôi đánh mãi mà chẳng ra được chữ như vậy
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 24 Tháng hai 2019 #4 ngothanhhuong.yt@gmail.com said: làm sao đánh ra được như bạn v. Tôi đánh mãi mà chẳng ra được chữ như vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn chọn phần gõ công thức sẽ xuất hiện 1 khung công thức gõ như thế này nha. Reactions: thomnguyen1961
ngothanhhuong.yt@gmail.com said: làm sao đánh ra được như bạn v. Tôi đánh mãi mà chẳng ra được chữ như vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn chọn phần gõ công thức sẽ xuất hiện 1 khung công thức gõ như thế này nha.
ngothanhhuong.yt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2019 37 14 6 21 Hà Nội THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa 24 Tháng hai 2019 #5 Sweetdream2202 said: bạn chọn phần gõ công thức sẽ xuất hiện 1 khung công thức gõ như thế này nha. View attachment 102862 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{y}[/tex] nó cứ ra thế này
Sweetdream2202 said: bạn chọn phần gõ công thức sẽ xuất hiện 1 khung công thức gõ như thế này nha. View attachment 102862 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{y}[/tex] nó cứ ra thế này