Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b. Tam giác ABC có diện tích lớn nhất khi góc C bằng?
T Thi Thi Nguyễn Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 4 1 6 22 Long An THPT 10 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b. Tam giác ABC có diện tích lớn nhất khi góc C bằng?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có BC=a, AC=b. Tam giác ABC có diện tích lớn nhất khi góc C bằng?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng một 2019 #2 Áp dụng công thức tính S tam giác: S=[tex]\frac{1}{2}a.b.sinC[/tex] => S max khi sinC max hay C=90 độ, khi đó sinC=1
Áp dụng công thức tính S tam giác: S=[tex]\frac{1}{2}a.b.sinC[/tex] => S max khi sinC max hay C=90 độ, khi đó sinC=1