Cho tam giác ABC C/m cotA = b^2+c^2-a^2 /4S
Rin Trần Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 94 7 26 21 Thanh Hóa THPT Bỉm Sơn 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC C/m cotA = b^2+c^2-a^2 /4S
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC C/m cotA = b^2+c^2-a^2 /4S