Toán 9 Hệ thức lượng trong tam giác

loweixweix

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
2
0
1
20
Đồng Nai
THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn cho mình hỏi cách chuyển đổi từ số thập phân ra độ, phút, giây bằng máy tính fx-570VN PLUS với T.T
Vd: có sinx = 0.2836 dùng máy tính có thể tính ra x gần bằng 16,475 vậy khi đó muốn đổi 16,475 ra độ, phút thì làm thế nào ạ?
 
Last edited:

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Các bạn cho mình hỏi cách chuyển đổi từ số thập phân ra độ, phút, giây bằng máy tính fx-570VN PLUS với T.T
Vd: sin60độ = 0,866 vậy khi muốn đổi 0,866 ra độ thì làm thế nào?
shift + sin/cos/tan ( giá trị của độ ) =
vd chuyển 1/2 ra cos
shift + cos (1/2)=60
 

khaiproqn81

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng chín 2013
748
104
106
25
Quảng Ngãi
Khoa Y-ĐH Đà Nẵng
37544504_435068453568661_1429039428738744320_n.png


Tìm nút
37395413_435070516901788_6160443674812481536_n.png
trên máy tính em nhé
 
  • Like
Reactions: loweixweix
Top Bottom