Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A(AB<AC),đường cao AH.
a) CM AB2/AC2=BH/HC
b)Từ B kẻ đường thẳng vuông góc vs trung tuyến AM cắt AH tại D. CM D là trung điểm của BF và BE.BF=BH.BC
c) Cho AB=120cm,AC=160cm. Tính DE,AF
a) CM AB2/AC2=BH/HC
b)Từ B kẻ đường thẳng vuông góc vs trung tuyến AM cắt AH tại D. CM D là trung điểm của BF và BE.BF=BH.BC
c) Cho AB=120cm,AC=160cm. Tính DE,AF