biết Sin \alpha +Cos\alpha =\frac{7}{5}. với 0< \alpha < 90độ. Tính Tan\alpha
hjhimdo Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2017 88 8 36 21 Hà Tĩnh 29 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết [tex]Sin \alpha +Cos\alpha =\frac{7}{5}. với 0< \alpha < 90độ. Tính Tan\alpha[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biết [tex]Sin \alpha +Cos\alpha =\frac{7}{5}. với 0< \alpha < 90độ. Tính Tan\alpha[/tex]
T tienduc03 Học sinh Thành viên 26 Tháng mười một 2015 14 1 21 22 Thái Bình trường thcs phạm huy quang 30 Tháng mười 2017 #2 Áp dụng Sin^2[tex]\alpha[/tex]+cos^2[tex]\alpha[/tex]=1, tìm được sin[tex]\alpha[/tex] và cos[tex]\alpha[/tex].
Áp dụng Sin^2[tex]\alpha[/tex]+cos^2[tex]\alpha[/tex]=1, tìm được sin[tex]\alpha[/tex] và cos[tex]\alpha[/tex].