cho tam giác abc vuông tại a . ah vuong góc với bc . biết ab = 6, hc=9 . tính cạnh bc
T thienanhnguyen2572017 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 137 37 36 21 Kiên Giang 6 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác abc vuông tại a . ah vuong góc với bc . biết ab = 6, hc=9 . tính cạnh bc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác abc vuông tại a . ah vuong góc với bc . biết ab = 6, hc=9 . tính cạnh bc