Cho tam giác ABC cân tại A có các đường cao AH và BK . Chứng minh : 1/BK^2=1/BC^2+1/4AH^2
anhphanchin1@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2017 398 55 71 21 Tiền Giang 10 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A có các đường cao AH và BK . Chứng minh : 1/BK^2=1/BC^2+1/4AH^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A có các đường cao AH và BK . Chứng minh : 1/BK^2=1/BC^2+1/4AH^2
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 10 Tháng bảy 2017 #2 anhphanchin1@gmail.com said: Cho tam giác ABC cân tại A có các đường cao AH và BK . Chứng minh : 1/BK^2=1/BC^2+1/4AH^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
anhphanchin1@gmail.com said: Cho tam giác ABC cân tại A có các đường cao AH và BK . Chứng minh : 1/BK^2=1/BC^2+1/4AH^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 10 Tháng bảy 2017 #3 Gửi ảnh mak chưa load xoang đã bấm gửi nên gửi lại Attachments IMG_0073.JPG 1.8 MB · Đọc: 32 Reactions: anhphanchin1@gmail.com and Nguyễn Võ Văn Hùng