B 
		
                       
                binhboys
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.Cho tam giác ABC cmr:
a. cot A = (b^2+c^2-a^2)/4S
b. cot A + cotB + cotC = ((a^2+b^2+c^2)R)/abc
2. CCho tam giác ABC. CMR: S = 2R^2sinAsinBsinC
3. Cho tam giác ABC có a+b=2c.CMR:
a. sinA + sinB = 2sinC
4. Tam giác ABC có đặc điểm gì nếu: S=1/2.(a+b-c)(a-b+c)
Mọi người giúp mình nha.TKS
			
			a. cot A = (b^2+c^2-a^2)/4S
b. cot A + cotB + cotC = ((a^2+b^2+c^2)R)/abc
2. CCho tam giác ABC. CMR: S = 2R^2sinAsinBsinC
3. Cho tam giác ABC có a+b=2c.CMR:
a. sinA + sinB = 2sinC
4. Tam giác ABC có đặc điểm gì nếu: S=1/2.(a+b-c)(a-b+c)
Mọi người giúp mình nha.TKS