tam giác ABC vuông tại A, AH vuông góc BC,AB-AC=3,AH=7,2 TÍNH AB,AC=?
Meoconbgbg Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 196 42 26 Bắc Giang Lê Quý Đôn 20 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tam giác ABC vuông tại A, AH vuông góc BC,AB-AC=3,AH=7,2 TÍNH AB,AC=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tam giác ABC vuông tại A, AH vuông góc BC,AB-AC=3,AH=7,2 TÍNH AB,AC=?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng chín 2019 #2 Áp dụng công thức [tex]\frac{1}{AH^2}=\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{AC^2}[/tex] để tìm tỉ lệ giữa AB và AC, rồi sử dụng giả thiết AB-AC=3 để tính. Reactions: Meoconbgbg
Áp dụng công thức [tex]\frac{1}{AH^2}=\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{AC^2}[/tex] để tìm tỉ lệ giữa AB và AC, rồi sử dụng giả thiết AB-AC=3 để tính.
Meoconbgbg Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 196 42 26 Bắc Giang Lê Quý Đôn 22 Tháng chín 2019 #3 Mộc Nhãn said: Áp dụng công thức [tex]\frac{1}{AH^2}=\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{AC^2}[/tex] để tìm tỉ lệ giữa AB và AC, rồi sử dụng giả thiết AB-AC=3 để tính. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi nó cứ lằng nhăng không ra ấy bạn giải help mình với
Mộc Nhãn said: Áp dụng công thức [tex]\frac{1}{AH^2}=\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{AC^2}[/tex] để tìm tỉ lệ giữa AB và AC, rồi sử dụng giả thiết AB-AC=3 để tính. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi nó cứ lằng nhăng không ra ấy bạn giải help mình với