Cho tam giác ABC vuông tại C, phân giác CD; BC=a, CA=b CMR: CD= ab/(a+b).sin45
Quỳnh Anh123 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng một 2019 24 1 6 19 Hải Phòng Chu Văn An 17 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại C, phân giác CD; BC=a, CA=b CMR: CD= ab/(a+b).sin45
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại C, phân giác CD; BC=a, CA=b CMR: CD= ab/(a+b).sin45