[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có góc A=90^o, AH vuông góc BC. Kẻ HE vg góc vs AB, HF vuông góc vs AC
CM:
a) tg AEF đồng dạng vs tg ACB
b) BC^2 =3AH^2+BE^2+CF^2
c) AB^3/AC^3=BE/CF
d) AH^3=BC*BF*CF
e)BE*căn CH +CF*căn BH =AH* căn BC
khổ quá các bạn thông cảm nha mk là ng mới nên ko bt gõ theo kiểu kí hiệu
CM:
a) tg AEF đồng dạng vs tg ACB
b) BC^2 =3AH^2+BE^2+CF^2
c) AB^3/AC^3=BE/CF
d) AH^3=BC*BF*CF
e)BE*căn CH +CF*căn BH =AH* căn BC
khổ quá các bạn thông cảm nha mk là ng mới nên ko bt gõ theo kiểu kí hiệu