https://imgur.com/a/YTkrW câu (2) bài 4 giúp em với ạ em cảm ơn trước ạ!!:r2
Baka_inu Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười 2017 16 3 6 21 Đắk Lắk Anteiku quán 17 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. https://imgur.com/a/YTkrW câu (2) bài 4 giúp em với ạ em cảm ơn trước ạ!!:r2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. https://imgur.com/a/YTkrW câu (2) bài 4 giúp em với ạ em cảm ơn trước ạ!!:r2
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 17 Tháng mười hai 2017 #2 Áp dụng $sin^2 \alpha + cos^2 \beta =1$ Tính cosB ---> góc B ----> góc C---> cos C Hoặc áp dụng lượng giác cx đc thì cosB = cos C ^^ Last edited: 17 Tháng mười hai 2017 Reactions: Baka_inu
Áp dụng $sin^2 \alpha + cos^2 \beta =1$ Tính cosB ---> góc B ----> góc C---> cos C Hoặc áp dụng lượng giác cx đc thì cosB = cos C ^^
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 17 Tháng mười hai 2017 #3 Ta có: [tex]sin^{2}B+ cos^{2}B=1[/tex] => [tex](\frac{3}{4})^{2}+cos^{2}B=1[/tex] => [tex]cos^{2}B=\frac{7}{16}[/tex] => cos B = [tex]\frac{\sqrt{7}}{4}[/tex] Lại có: sin B= cos C = [tex]\frac{3}{4}[/tex]
Ta có: [tex]sin^{2}B+ cos^{2}B=1[/tex] => [tex](\frac{3}{4})^{2}+cos^{2}B=1[/tex] => [tex]cos^{2}B=\frac{7}{16}[/tex] => cos B = [tex]\frac{\sqrt{7}}{4}[/tex] Lại có: sin B= cos C = [tex]\frac{3}{4}[/tex]