- 4 Tháng mười một 2017
- 796
- 1,202
- 204
- 21
- Thanh Hóa
- Đại Học KHTN-ĐHQGHN
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho $\Delta ABC$ gọi M là trung điểm của AC ,E là chân đường phân gíac của $\widehat{M}$ của $\Delta ABM$ D là chân đường p/g của $\widehat{M}$ của $\Delta CBM$
a, c/m ED//AC
b,kẻ MH vuông góc với ED
c/m $MH^2=HE.HD$
c,biết ĐC/ĐB=3/4 ,AC=9 ,MH=2
tính dtich tam giác MED
a, c/m ED//AC
b,kẻ MH vuông góc với ED
c/m $MH^2=HE.HD$
c,biết ĐC/ĐB=3/4 ,AC=9 ,MH=2
tính dtich tam giác MED
Last edited by a moderator: