cho tam giác ABC, góc A=60 độ, phân giác AD. Chứng minh 1/AB+1/AC=căn 3 /AD
hjhimdo Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2017 88 8 36 21 Hà Tĩnh 21 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC, góc A=60 độ, phân giác AD. Chứng minh 1/AB+1/AC=căn 3 /AD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC, góc A=60 độ, phân giác AD. Chứng minh 1/AB+1/AC=căn 3 /AD