các bạn giúp mình với!!!
boahancock@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2017 7 2 6 18 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình với!!! Attachments 22641803_312594395814123_426921707_o1.jpg 42.7 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình với!!!
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 18 Tháng mười 2017 #2 5. (sin a +cos a)^2=49/25 sin^2 a +cos^2 +2sin a.cos a=49/25 mà sin^2 a+cos^2 =a =>2sin a.cos a=24/25 =>sin a.cos a=12/25 mà tan a=sin a/cos a tới đây bạn tự làm nha
5. (sin a +cos a)^2=49/25 sin^2 a +cos^2 +2sin a.cos a=49/25 mà sin^2 a+cos^2 =a =>2sin a.cos a=24/25 =>sin a.cos a=12/25 mà tan a=sin a/cos a tới đây bạn tự làm nha