Toán Hệ thức lượng trong tam giác vuông

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Ý bạn là $\cot$? Bạn nhớ CT $\cot \alpha = \dfrac1{\tan \alpha}$ là được
 
  • Like
Reactions: Trang_7124119

nguyenducvan06

Học sinh
Thành viên
25 Tháng bảy 2014
28
15
46
Phú Thọ
mink không hiểu ý bn
cos hay là cotg
cos thì có phím trên máy tính cầm tay rồi
cotg thì như bn trên kia nói
hay ý bạn là biết tỉ số lg giác ,tính số đo góc
nếu thế thì bấm shift song thì bấm đại lg lg giác mà bạn cần tìm
vd biết sin α=0.8,tính số đo góc đó
α=shift sin 0.8 =xấp xỉ 53 độ
nếu đúng thì like nhé
 
Last edited:

www.ngocanh@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
232
60
61
21
Đắk Lắk
THPT Quang Trung
mink không hiểu ý bn
cos hay là cotg
cos thì có phím trên máy tính cầm tay rồi
cotg thì như bn trên kia nói
hay ý bạn là biết tỉ số lg giác ,tính số đo góc
nếu thế thì bấm shift song thì bấm đại lg lg giác mà bạn cần tìm
vd biết sin α=0.8,tính số đo góc đó
α=shift sin 0.8 =xấp xỉ 53 độ
nếu đúng thì like nhé
BẠN đọc lại câu hỏi mình đăng nha
 
Top Bottom