Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm giúp mình nha^^
Bài 1: Cho ∆ABC vuông tại A, trên BC lấy M sao cho căn bậc 3 của MB^2.AB^2+căn bậc 3 của MC^2.AC^2=căn bậc 3 của BC^4. Chứng minh AM vuông góc BC
Bài 2:Cho ∆ABC vuông tại A, đương cao AH, M thuộc AH, P thuộc MC, BP=BA, Q thuộc MB, CQ=CA, BP cắt CQ tại R, chứng minh RP=RQ
Bài 1: Cho ∆ABC vuông tại A, trên BC lấy M sao cho căn bậc 3 của MB^2.AB^2+căn bậc 3 của MC^2.AC^2=căn bậc 3 của BC^4. Chứng minh AM vuông góc BC
Bài 2:Cho ∆ABC vuông tại A, đương cao AH, M thuộc AH, P thuộc MC, BP=BA, Q thuộc MB, CQ=CA, BP cắt CQ tại R, chứng minh RP=RQ
Last edited: