Toán hệ thức lượng trong tam giác vuông

Diabolik lovers

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng bảy 2017
120
27
11
23
Thái Bình
Ta chỉ áp dụng các hệ thức lượng trong tam giác vuông là ra thôi mà
AH^2=BH.CH=144 a^2 => AH=12a
AB^2=BH.BC=400a^2 => AB=20a (TƯƠNG TỰ VỚI AC^2=CH.BC)
BC=BH+CH=25a
 

Sehun10

Học sinh
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
82
18
26
21
ak, đâu phải bn. nếu z thì dễ r mà cái này là phải đi tìm a ấy.thế ms đau chứYociexpress09
 

Diabolik lovers

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng bảy 2017
120
27
11
23
Thái Bình
có vô số điểm a thỏa mãn...không tìm được đâu...mình nghĩ như thế kia là xong rồi
 
  • Like
Reactions: Sehun10

Sehun10

Học sinh
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
82
18
26
21
Ak đúng r, bn bs phải ko có tính a. Hôm nay zo sửa là ko tính a:oops:.z mà mình cứ tưởng
 
Top Bottom