H
helpme_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Các bạn tính hộ mình
Khoảng cách giữa 2 điểm đặc biệt sau theo a,b,c ( là 3 cạnh tam giác )
OH=?;OI=?; OG=?HI=?IG=?
trong đó
O là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác
G là trọng tâm tam giác
H là trực tâm tam giác
I là tâm đường tròn nội tiếp
Mình cần trước tết ai giúp mình với nhé thanks trước OOOOO
Khoảng cách giữa 2 điểm đặc biệt sau theo a,b,c ( là 3 cạnh tam giác )
OH=?;OI=?; OG=?HI=?IG=?
trong đó
O là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác
G là trọng tâm tam giác
H là trực tâm tam giác
I là tâm đường tròn nội tiếp
Mình cần trước tết ai giúp mình với nhé thanks trước OOOOO