cho góc A=30 chung minh rang BC^2=AB^2+AC^2-AB.AC.cĂn 3
T thachsung_nh 16 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho góc A=30 chung minh rang BC^2=AB^2+AC^2-AB.AC.cĂn 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho góc A=30 chung minh rang BC^2=AB^2+AC^2-AB.AC.cĂn 3