T
thlien050294
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC CM:S=R^2sinAsinBsinC
2.CM:tam giác ABC vuong neuS=1/4(a+b+c)(a-b-c)
3.tam giác ABC thoả mãn sin^2B+sin^2C=sin^2(B+C).CM ABC la tan giac vuong
4.tam giac ABC thoa man: a=2bccosC. CM ABC la tam giac can
2.CM:tam giác ABC vuong neuS=1/4(a+b+c)(a-b-c)
3.tam giác ABC thoả mãn sin^2B+sin^2C=sin^2(B+C).CM ABC la tan giac vuong
4.tam giac ABC thoa man: a=2bccosC. CM ABC la tam giac can