Toán 9 hệ thức lượng trong tam giác ABC vuông tại A

Tử My

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng chín 2018
53
22
11
Hải Dương
thcs thanh tùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vuông tại A(AB<AC), đg phân giác AD , đg trung tuyến AM. E [tex]\in[/tex]AC sao cho AF=AB. Qua A kẻ đg thẳng vuông góc vs AM cắt BC tại I. C/m:
a/ [tex]\widehat{ABC}[/tex] =[tex]\widehat{AED}[/tex]
b/ DE vuông góc vs AH
c/ BD. IC = DC. ID
Mn xem giúp mk bài ǹày nha. mk kém Hình lắm
Tiện thể cho mk xin 1 like nha:p:p:p:rongcon9
:meohong15
 
Top Bottom