hệ thức lượng( HSG )

narutonhung

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng năm 2017
45
2
6
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC có góc A=90 và đường cao AH.biết AH/AC=3/5 và AB=15 cm
a)tính HB,HC
b)gọi E,F là hình chiếu của H lên AB;AC.c/m AH^3=BC.BE.CF
c)c/m trung tuyến AM của tam giác ABC vuông góc với EF
d)giả sử Sabc=2.Saehf.c/m tam giác ABC vuông cân
MIK CHỈ CẦN GIÚP 2 CÂU CUỐI THÔI.CẢM ƠN NHÉ
 
Top Bottom