Toán 9 Hệ thức lượng giác

Anais Watterson

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng tám 2019
792
5,429
501
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
Last edited:

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
z2693583715474_198d6a24f2a47a2be5545d8887ac9dd2-jpg.180979
Câu 10: C
Câu 11: C
Câu 12: C
Câu 13: B
Câu 14: A
Câu 15: C
Câu 1: C
Câu 2: A
Câu 3:A
Câu 4: D
Câu 5: A
Câu 6: D
Câu 7: B
Câu 11: [tex]\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]
 
Last edited:

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
Bạn làm 2 trang cuối đi :')
Câu 10 : C
Câu 11 : D
Câu 12 : C
Câu 13 : B
Câu 14 : A
Câu 15 : C

Đề 21:

Câu 1 : C
Câu 2 :A
Câu 3 : mình ko thấy hình nào hết
Câu 4 : C
Câu 5 : A
Câu 6 : D
Câu 7 : B
Câu 8 :B
Câu 9 :A
Câu 10 : C

Câu 10: D
Câu 11: C

Câu 12: C
Câu 13: B
Câu 14: A
Câu 15: C
Câu 1: C
Câu 2: A
Câu 3:A
Câu 4: D
Câu 5: A
Câu 6: D
Câu 7: B
Câu 11: [tex]\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]
cho mình hỏi xíu nha tại sao câu 10 là D và câu 11 C
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Timeless time

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
Last edited by a moderator:
Top Bottom