Hệ thức lượng giác
Huynh Thu Ngan Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2017 129 30 26 21 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 15 Tháng tám 2018 #2 Chứng minh được hai tam giác AHD và BKC bằng nhau (ch - gn) Do đó DH=CK Sẽ tính được DH = 3(cm) (Theo tính chất đoạn chắn AB = HK rồi tính được) Ta có: [tex]tg75^o=\frac{AH}{3}\Rightarrow AH=....[/tex] Từ đó tính được S Reactions: NHOR, Blue Plus and tuananh982
Chứng minh được hai tam giác AHD và BKC bằng nhau (ch - gn) Do đó DH=CK Sẽ tính được DH = 3(cm) (Theo tính chất đoạn chắn AB = HK rồi tính được) Ta có: [tex]tg75^o=\frac{AH}{3}\Rightarrow AH=....[/tex] Từ đó tính được S