Cho tam giác ABC có trung tuyến CM vuông góc với phân giác AL và CM/AL=3/2can(5-2can5).tính cosA
huy11042002 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười hai 2017 4 0 1 21 Cần Thơ Thpt châu văn liên 16 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có trung tuyến CM vuông góc với phân giác AL và CM/AL=3/2can(5-2can5).tính cosA
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có trung tuyến CM vuông góc với phân giác AL và CM/AL=3/2can(5-2can5).tính cosA