Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: a)
A=
[tex]sin^{2}17^{\circ}+tan 55^{\circ}+sin^{2}73^{\circ}-cot35^{\circ}\frac{tan43^{\circ}}{cot47^{\circ}}[/tex]
b)Cho [tex]cot\alpha =2.[/tex]Chứng minh :[tex]\frac{sin^{2}\alpha -cos^{2}\alpha }{sin^{2}\alpha +cos^{2}\alpha }=\frac{-3}{5}[/tex]
A=
[tex]sin^{2}17^{\circ}+tan 55^{\circ}+sin^{2}73^{\circ}-cot35^{\circ}\frac{tan43^{\circ}}{cot47^{\circ}}[/tex]
b)Cho [tex]cot\alpha =2.[/tex]Chứng minh :[tex]\frac{sin^{2}\alpha -cos^{2}\alpha }{sin^{2}\alpha +cos^{2}\alpha }=\frac{-3}{5}[/tex]