Tìm góc a <90 độ biết tan a+cot a=2 Giúp mình làm bài này với!!
Hà Cao Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2017 9 2 6 21 Thanh Hóa 20 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm góc a <90 độ biết tan a+cot a=2 Giúp mình làm bài này với!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm góc a <90 độ biết tan a+cot a=2 Giúp mình làm bài này với!!