Toán Hệ Thức liên hệ giữa cạnh và góc trong tam giác vuông-8

anhphanchin1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
398
55
71
21
Tiền Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC cân tại A , cạnh bên AB =AC=14cm và góc A=50 độ
a. Tính cạnh BC, các đường cao AH, BK
b. Tính độ dài các đoạn thẳng AK, CK
c. Từ các kế quả trên suy ra :
sin50 độ =2.sin25 độ .cos25 độ
Giải giúp mk câu c đi ạ
 
Top Bottom