L
linhduongdaubo2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Cho tam giác ABC, góc A=60, AB = 28 cm,AC=35 cm.Tính Bc
Bài 2;
Tứ giác ABCD có 2 đường chéo AC và BD cắt nhau tại O, góc AOD=70,Ac-=5,3 cm, BD=4 cm.Tính S ABCD(làm tròn đén chữ số thập phân thứ 1)
Cho tam giác ABC, góc A=60, AB = 28 cm,AC=35 cm.Tính Bc
Bài 2;
Tứ giác ABCD có 2 đường chéo AC và BD cắt nhau tại O, góc AOD=70,Ac-=5,3 cm, BD=4 cm.Tính S ABCD(làm tròn đén chữ số thập phân thứ 1)
Last edited by a moderator: