Hệ thức độc lập diễn tả liên hệ
thaonguyen25 Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng ba 2013 2,641 52 259 24 Hà Nội 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 25 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 28 Tháng tám 2017 #2 Bài này khai triển theo công thức độc lập giữa x,v, A và ω\omegaω x2+v2ω2=A2x^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}=A^{2}x2+ω2v2=A2 x2.ω2+v2=A2.ω2<=>(ωA)2=(xω)2+v2x^{2}.\omega ^{2}+v^{2}=A^{2}.\omega ^{2}<=> (\omega A)^{2}=(x\omega )^{2}+v^{2}x2.ω2+v2=A2.ω2<=>(ωA)2=(xω)2+v2 Reactions: trunghieuak53, thaonguyen25 and KHANHHOA1808
Bài này khai triển theo công thức độc lập giữa x,v, A và ω\omegaω x2+v2ω2=A2x^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}=A^{2}x2+ω2v2=A2 x2.ω2+v2=A2.ω2<=>(ωA)2=(xω)2+v2x^{2}.\omega ^{2}+v^{2}=A^{2}.\omega ^{2}<=> (\omega A)^{2}=(x\omega )^{2}+v^{2}x2.ω2+v2=A2.ω2<=>(ωA)2=(xω)2+v2