H
hominjaechunsu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC, góc A=90, AH vuông góc với BC
a) Cho [tex]\frac{BH}{\frac{HC}[/tex]= [tex]\frac{9}{\frac{16}[/tex], AH=48. Tính độ dài các cạnh của tam giác ABC
b) Gọi D là trung điểm AB. Kẻ DE vuông góc BC
CMR: EC^2 = EB^2 + AC^2
a) Cho [tex]\frac{BH}{\frac{HC}[/tex]= [tex]\frac{9}{\frac{16}[/tex], AH=48. Tính độ dài các cạnh của tam giác ABC
b) Gọi D là trung điểm AB. Kẻ DE vuông góc BC
CMR: EC^2 = EB^2 + AC^2