Toán Hệ thức anh bạn cầm bát ăn cơm...?

Mi Mục Như Họa

Học sinh
Thành viên
5 Tháng hai 2018
116
134
41
Nghệ An
THPT YTII
  • Like
Reactions: Bonechimte

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
22
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
Chả là mình học nó lâu rồi mà giờ không nhớ nổi. Search gg thì thấy thiếu với mông lung quá. Có bạn nào biết cụ thể không cho mình xin đầy đủ bộ hệ thứ đó ạ.
Đây là định thức trong giải hệ phương trình:
{ax+by=c
{a'x+b'y=c'
Anh Bạn Cầm Bát Cơm Ăn
lấy chữ cái đầu mỗi chữ để được các định thức:
D = │a b; a' b'│= ab' - a'b
D(x)= │c b; c' b'│= cb' - c'b
D(y)= │c a; c' a'│= a'c - ac'
Vì trên này không viết thành định thức được
Nguồn : yahho!
 
  • Like
Reactions: Bonechimte

Mi Mục Như Họa

Học sinh
Thành viên
5 Tháng hai 2018
116
134
41
Nghệ An
THPT YTII
Đây là định thức trong giải hệ phương trình:
{ax+by=c
{a'x+b'y=c'
Anh Bạn Cầm Bát Cơm Ăn
lấy chữ cái đầu mỗi chữ để được các định thức:
D = │a b; a' b'│= ab' - a'b
D(x)= │c b; c' b'│= cb' - c'b
D(y)= │c a; c' a'│= a'c - ac'
Vì trên này không viết thành định thức được
Nguồn : yahho!
Còn nữa không bạn
Mình thấy nó xét đk cơ mà
 
Top Bottom