B
baby_lucky69
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hệ thức Vi - et và ứng dụng !!!
1) Tìm hệ số c trong pt:
[TEX]x^2[/TEX] - 6x +c = 0
Để pt có 1 nghiệm bằng S (?). Tìm nghiệm thứ 2.
2) Cho pt:
[TEX]\frac{ (x-3)^2- (x-2)^2}{(x-3)(x-2)}[/TEX] = [TEX]\frac{a}{b}[/TEX] ( a#0; b#0)
Chứng tở rằng pt luôn luôn có hai nghiệm. @-)/|
1) Tìm hệ số c trong pt:
[TEX]x^2[/TEX] - 6x +c = 0
Để pt có 1 nghiệm bằng S (?). Tìm nghiệm thứ 2.
2) Cho pt:
[TEX]\frac{ (x-3)^2- (x-2)^2}{(x-3)(x-2)}[/TEX] = [TEX]\frac{a}{b}[/TEX] ( a#0; b#0)
Chứng tở rằng pt luôn luôn có hai nghiệm. @-)/|
Last edited by a moderator: