Có cách nào giải thích cho câu này ko nhỉ?
M. Lý Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 126 37 36 22 Cần Thơ HMF 29 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có cách nào giải thích cho câu này ko nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có cách nào giải thích cho câu này ko nhỉ?
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 29 Tháng bảy 2019 #2 Đồ thị phải quay lên trên nên $a > 0$ HS có 1 cực trị nên $y' = x(4ax^2 + 2b)$ có 1 nghiệm hay $b \geqslant 0$ Đồ thị nằm hoàn toàn phía trên nên GTNN của hàm số $> 0 $ hay $y(0) = c > 0$ hay $c > 0$ Chọn A Reactions: thaohien8c, Dio Chemistry and M. Lý
Đồ thị phải quay lên trên nên $a > 0$ HS có 1 cực trị nên $y' = x(4ax^2 + 2b)$ có 1 nghiệm hay $b \geqslant 0$ Đồ thị nằm hoàn toàn phía trên nên GTNN của hàm số $> 0 $ hay $y(0) = c > 0$ hay $c > 0$ Chọn A