đầu bài như trên . mọi người giải giúp mình với
N Nông Quân Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2018 22 1 21 Lạng Sơn thpt tràng định 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đầu bài như trên . mọi người giải giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đầu bài như trên . mọi người giải giúp mình với
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 11 Tháng mười 2018 #2 Nông Quân said: View attachment 83254 đầu bài như trên . mọi người giải giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PTHĐGĐ 2x^3-3x=10=>x=2 y'=k=6x^2-3=0 thay 2 vô=>21
Nông Quân said: View attachment 83254 đầu bài như trên . mọi người giải giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PTHĐGĐ 2x^3-3x=10=>x=2 y'=k=6x^2-3=0 thay 2 vô=>21