Vật lí 12 Hệ số công suất

Nguyễn Phúc Thiên

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
303
73
61
22
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu sai khi nói về hệ số công suất [tex]cos\varphi[/tex] của mạch điện xoay chiều:
A. Nếu đoạn mạch chỉ có R thì [tex]cos\varphi[/tex] = 1
B. Nếu đoạn mạch gồm R, L nối tiếp thì [tex]cos\varphi[/tex] > 1
C. Nếu đoạn mạch gồm R, C nối tiếp thì [tex]cos\varphi[/tex] < 1
D. Nếu đoạn mạch gồm L, C nối tiếp thì [tex]cos\varphi[/tex] = 0
 

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
26
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Câu B
[tex]cos\phi = \frac P S[/tex] và nhận giá trị từ 0 đến 1
 
  • Like
Reactions: Tungtom
Top Bottom