R
reportspeed
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đoạn mạch xoay chiều gồm điện trở R ghép nối tiếp với cuộn dây không thuần cảm. biết u(AB)=200căn hai cos(100pit+pi/3) (V).
U(R)=70,U(AB)=150V. hệ số công suất của đoạn mạch
mb bằng:
A. o,5 B.o,6 C.0,7 D o,8
đáp án đúng là B " chú ý là u(ab) là u của đoạn mạch đó he!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
các bạn huớng dẫn giài bài này giùm mình nhưng là làm cách vẽ giãn đồ vecto. mà này nữa, các bạn vẽ giãn đồ không theo hướng dích dắc he !!! vì hướng dích dắc mình biết rồi
sẵn tiện cho mình hỏi các bạn có cách nào vẽ hình trên mạng được không ?
đúng ra là bài đó chỉ có hình đoạn mạch thôi nhưng mình không biết vẽ nên mới ghi ra nhiều đến vậy. Mong các bạn chỉ mình cách vẽ hình
U(R)=70,U(AB)=150V. hệ số công suất của đoạn mạch
mb bằng:
A. o,5 B.o,6 C.0,7 D o,8
đáp án đúng là B " chú ý là u(ab) là u của đoạn mạch đó he!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
các bạn huớng dẫn giài bài này giùm mình nhưng là làm cách vẽ giãn đồ vecto. mà này nữa, các bạn vẽ giãn đồ không theo hướng dích dắc he !!! vì hướng dích dắc mình biết rồi
sẵn tiện cho mình hỏi các bạn có cách nào vẽ hình trên mạng được không ?
đúng ra là bài đó chỉ có hình đoạn mạch thôi nhưng mình không biết vẽ nên mới ghi ra nhiều đến vậy. Mong các bạn chỉ mình cách vẽ hình
Last edited by a moderator: