[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				tam giác ABC nhọn đường tròn (O) đường kính BC cắt AB,AC theo thứ tự ở D và E BE và CD giao nhau tại I cho BAC=60 chứng minh tam giác ODE đều
em muốn chứng minh góc DOE= góc BAC do cùng chắn cung DE nhưng BAC không phải góc nội tiếp ạ
em có làm sai gì không ạ
có thể tiển khai bài toán này theo hướng nào ạ?
phần a), b) có ra thêm hai kết quả nữa là AI vuông góc BC và góc IDE= góc IAE
			
			em muốn chứng minh góc DOE= góc BAC do cùng chắn cung DE nhưng BAC không phải góc nội tiếp ạ
em có làm sai gì không ạ
có thể tiển khai bài toán này theo hướng nào ạ?
phần a), b) có ra thêm hai kết quả nữa là AI vuông góc BC và góc IDE= góc IAE