Toán 10 hệ pt

Nguyễn Ngọc Ngân Khánh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng năm 2018
91
14
26
22
Long An
THCS Thị Trấn Thủ Thừa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Định m để hệ phương trình sau có nghiệm:
[tex]\left\{\begin{matrix} m(m-1)x+m(m+1)y=m^{3}+2 \\ (m^{2}-1)x+(m^{3}+1)y=m^{4}-1& \end{matrix}\right.[/tex]
2. Xác định a,b,c để hệ phương trình có vô số nghiệm, đồng thời x=1,y=3 là một nghiệm trong các nghiệm đó
[tex]\left\{\begin{matrix} ax-by=2a-b\\ (c+1)x+cy=10-a+3b \end{matrix}\right.[/tex]
 

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
21
Trà Vinh
THCS minh TRí
1. Định m để hệ phương trình sau có nghiệm:
[tex]\left\{\begin{matrix} m(m-1)x+m(m+1)y=m^{3}+2 \\ (m^{2}-1)x+(m^{3}+1)y=m^{4}-1& \end{matrix}\right.[/tex]
2. Xác định a,b,c để hệ phương trình có vô số nghiệm, đồng thời x=1,y=3 là một nghiệm trong các nghiệm đó
[tex]\left\{\begin{matrix} ax-by=2a-b\\ (c+1)x+cy=10-a+3b \end{matrix}\right.[/tex]
Dùng định thức cramme để giải đi bậc 1 so ez
 
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
22
Nghệ An
AS1
1. Định m để hệ phương trình sau có nghiệm:
[tex]\left\{\begin{matrix} m(m-1)x+m(m+1)y=m^{3}+2 \\ (m^{2}-1)x+(m^{3}+1)y=m^{4}-1& \end{matrix}\right.[/tex]
2. Xác định a,b,c để hệ phương trình có vô số nghiệm, đồng thời x=1,y=3 là một nghiệm trong các nghiệm đó
[tex]\left\{\begin{matrix} ax-by=2a-b\\ (c+1)x+cy=10-a+3b \end{matrix}\right.[/tex]
 
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori
Top Bottom