giải hệ pt:
0 01658071095 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng sáu 2018 61 19 11 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ pt: Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ pt:
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 30 Tháng tám 2018 #2 01658071095 said: giải hệ pt: View attachment 75530 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cộng theo từng vế 2 pt của hệ ta đc 2x^2+(3y+5)x+y^2+y-12=0 <=>(2x+y+8)(x+y-3/2)=0 <=>... rồi thế vào 1 trong 2 pt giải tiếp Reactions: 01658071095 and mỳ gói
01658071095 said: giải hệ pt: View attachment 75530 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cộng theo từng vế 2 pt của hệ ta đc 2x^2+(3y+5)x+y^2+y-12=0 <=>(2x+y+8)(x+y-3/2)=0 <=>... rồi thế vào 1 trong 2 pt giải tiếp