N
nguyentranminhhb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ pt:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 3x-2y=6 \\ ax+y=-3 \end{array} \right[/TEX]
a) Tìm giá trị của a để hệ có nghiệm $y= \frac{3}{4}x$, tính nghiệm
b) Tìm giá trị của a để hệ có 1 nghiệm duy nhất
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 3x-2y=6 \\ ax+y=-3 \end{array} \right[/TEX]
a) Tìm giá trị của a để hệ có nghiệm $y= \frac{3}{4}x$, tính nghiệm
b) Tìm giá trị của a để hệ có 1 nghiệm duy nhất