S
shayneward_1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ pt: (biến đổi gọn hộ, mình làm hơi trâu)
[TEX]\left\{\begin{matrix} &\frac{{x}^{2}}{{y+1}^{2}}+\frac{{y}^{2}}{{x+1}^{2}}=\frac{1}{2}\\ &3xy+x+y=1\end{matrix}\right.[/TEX]
[TEX]\left\{\begin{matrix} &2{x}^{2}+y={(xy)}^{2}\\ &2{x}^{2}+x{y}^{2}=1\end{matrix}\right.[/TEX]
[TEX]\left\{\begin{matrix} &\frac{{x}^{2}}{{y+1}^{2}}+\frac{{y}^{2}}{{x+1}^{2}}=\frac{1}{2}\\ &3xy+x+y=1\end{matrix}\right.[/TEX]
[TEX]\left\{\begin{matrix} &2{x}^{2}+y={(xy)}^{2}\\ &2{x}^{2}+x{y}^{2}=1\end{matrix}\right.[/TEX]