K
kino_123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải các hệ pt sau trong tập C:
[TEX]a/ \left\{ \begin{array}{l} z_1+z_2=4+i\\z_1^2+z_2^2=5-2i \end{array} \right.[/TEX]
[TEX]b/ \left\{ \begin{array}{l}z_1-z_2=3i\\z_1^2-z_2^2=-3-2i \end{array} \right.[/TEX]
[TEX]a/ \left\{ \begin{array}{l} z_1+z_2=4+i\\z_1^2+z_2^2=5-2i \end{array} \right.[/TEX]
[TEX]b/ \left\{ \begin{array}{l}z_1-z_2=3i\\z_1^2-z_2^2=-3-2i \end{array} \right.[/TEX]