{ y+xy²=6x² { 1+x²y²=5x² :D :D :D :D :D :D rui minh cam on nha
T thangkhothichhoc 9 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. { y+xy²=6x² { 1+x²y²=5x² rui minh cam on nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. { y+xy²=6x² { 1+x²y²=5x² rui minh cam on nha
K kakashi168 9 Tháng sáu 2009 #2 thangkhothichhoc said: { y+xy²=6x² { 1+x²y²=5x² rui minh cam on nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thấy x=0 k là nghiệm của hệ [TEX]\Rightarrow \left{ \frac{y}{x^2} +\frac{y^2}{x} = 6 \\ \frac{1}{x^2} + y^2 = 5 [/TEX] [TEX]\Rightarrow \left{ \frac{y}{x}\left( \frac{1}{x} + y\right) = 6 \\\left( \frac{1}{x} + y\right)^2 - \frac{2y}{x} =5 [/TEX] đến đây đổi biến, xài thế ~~~~> [TEX] \frac{1}{x} + y; ....\frac{y}{x} [/TEX] ~~~~> x,y Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2009
thangkhothichhoc said: { y+xy²=6x² { 1+x²y²=5x² rui minh cam on nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thấy x=0 k là nghiệm của hệ [TEX]\Rightarrow \left{ \frac{y}{x^2} +\frac{y^2}{x} = 6 \\ \frac{1}{x^2} + y^2 = 5 [/TEX] [TEX]\Rightarrow \left{ \frac{y}{x}\left( \frac{1}{x} + y\right) = 6 \\\left( \frac{1}{x} + y\right)^2 - \frac{2y}{x} =5 [/TEX] đến đây đổi biến, xài thế ~~~~> [TEX] \frac{1}{x} + y; ....\frac{y}{x} [/TEX] ~~~~> x,y