T
trongngoc_k32a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ pt:
[TEX]\left{\begin{x^{3} - 3x^{2}y - 3x + y = 0}\\{y^{3} - 3y^{2}z - 3y + z = 0}\\{z^{3} - 3z^{2}x - 3z + x = 0}[/TEX]
Giúp đỡ mình với nha! Cảm ơn nhiều!
[TEX]\left{\begin{x^{3} - 3x^{2}y - 3x + y = 0}\\{y^{3} - 3y^{2}z - 3y + z = 0}\\{z^{3} - 3z^{2}x - 3z + x = 0}[/TEX]
Giúp đỡ mình với nha! Cảm ơn nhiều!