Giải thích jup mk ý (1) với (2) sao lại ra như z:
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích jup mk ý (1) với (2) sao lại ra như z: Reactions: Hii Hii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích jup mk ý (1) với (2) sao lại ra như z:
Hii Hii Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2017 48 79 31 Thái Nguyên THPT Phú Lương 2 Tháng chín 2018 #2 Hi All said: Giải thích jup mk ý (1) với (2) sao lại ra như z: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Người ta giải rõ ràng như vậy mà s không hiểu? :v Cái này áp dụng công thức thui mà :3
Hi All said: Giải thích jup mk ý (1) với (2) sao lại ra như z: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Người ta giải rõ ràng như vậy mà s không hiểu? :v Cái này áp dụng công thức thui mà :3
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 2 Tháng chín 2018 #3 Hii Hii said: Người ta giải rõ ràng như vậy mà s không hiểu? :v Cái này áp dụng công thức thui mà :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao y+1=y y+1= x-y ?/
Hii Hii said: Người ta giải rõ ràng như vậy mà s không hiểu? :v Cái này áp dụng công thức thui mà :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao y+1=y y+1= x-y ?/
Hii Hii Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2017 48 79 31 Thái Nguyên THPT Phú Lương 2 Tháng chín 2018 #4 Hi All said: Sao y+1=y y+1= x-y ?/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa cái đấy là công thức mà : nCk=n!/(k!(n-k)!) Còn cái y+1=y là xC(y+1)=xCy Nếu mà y+1=y có nghiệm thì cái đấy nó bằng nhau.
Hi All said: Sao y+1=y y+1= x-y ?/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa cái đấy là công thức mà : nCk=n!/(k!(n-k)!) Còn cái y+1=y là xC(y+1)=xCy Nếu mà y+1=y có nghiệm thì cái đấy nó bằng nhau.