P
pokoemon93


1.[tex]y=-x^3+3x+4[/tex]
và [tex]x=2y^3-6y-2[/tex]
2.[tex]xy-3x-2y=16[/tex]
và [tex]x^2=y^2-2x-4y=33[/tex]
3.[tex]x^3(2+3y)=8[/tex]
và [TEX]x(y^3-2)=6[/TEX]
4.[tex]x^2+3y=9[/tex]
và [tex]y^4+4(2x-3)y^2-48y-48x+155=0[/tex]
5.[tex]\sqrt{x} +\sqrt{x+2} +\sqrt{x+4}=\sqrt{y-1} +\sqrt{y-3} + \sqrt{y-5}[/tex]
và [tex]x+y+x^2+y^2=44[/tex]
6.[tex]x^3+y^3=2[/tex]
và [tex]x^2+xy+y^2-y=0[/tex]
7.[tex]x^2y^2-2x+y^2=0[/tex]
và [tex]2x^3+3x^2+6y-12x+13=0[/tex]
Cái chữ Và thay cho dấu { nha.
và [tex]x=2y^3-6y-2[/tex]
2.[tex]xy-3x-2y=16[/tex]
và [tex]x^2=y^2-2x-4y=33[/tex]
3.[tex]x^3(2+3y)=8[/tex]
và [TEX]x(y^3-2)=6[/TEX]
4.[tex]x^2+3y=9[/tex]
và [tex]y^4+4(2x-3)y^2-48y-48x+155=0[/tex]
5.[tex]\sqrt{x} +\sqrt{x+2} +\sqrt{x+4}=\sqrt{y-1} +\sqrt{y-3} + \sqrt{y-5}[/tex]
và [tex]x+y+x^2+y^2=44[/tex]
6.[tex]x^3+y^3=2[/tex]
và [tex]x^2+xy+y^2-y=0[/tex]
7.[tex]x^2y^2-2x+y^2=0[/tex]
và [tex]2x^3+3x^2+6y-12x+13=0[/tex]
Cái chữ Và thay cho dấu { nha.